Trên 30 doanh nghiệp, đơn vị tham gia tuyển dụng, tuyển sinh tại Ba Vì

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì lần thứ II năm 2023 có sự tham trên 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-UBND ngày 12/1/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023; thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì lần thứ II năm 2023.
Trên 30 doanh nghiệp, đơn vị tham gia tuyển dụng, tuyển sinh tại Ba Vì
Người lao động tìm hiểu cơ hội việc làm tại Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ba Vì lần thứ I năm 2023, diễn ra ngày 6/5/2023.

Theo đó, từ 8 giờ ngày 23/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì (Số 104 đường Quảng Oai, Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội), sẽ diễn ra Phiên giao dịch việc làm lần thứ II, năm 2023.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Ba Vì năm 2023 có trên 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí, ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề và đặc biệt học sinh THPT sẽ được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề; tư vấn việc làm, tư vấn các kỹ năng phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật.

Trước đó, vào ngày 6/5/2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội Hà Nội cũng đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Ba Vì tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm huyện Ba Vì lần thứ I năm 2023, với sự tham dự của 30 đơn vị, doanh nghiệp, có nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh 2.136 chỉ tiêu; trong đó: Tuyển sinh: 550 chỉ tiêu; nhu cầu tuyển dụng việc làm trong nước và xuất khẩu lao động: 1.586 chỉ tiêu.

Việc tổ chức các phiên giao dịch và tư vấn việc làm trên địa bàn huyện Ba Vì không chỉ đáp ứng cung – cầu lao động trên địa bàn và các vùng lân cận, mà còn góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện thúc đẩy cho thị trường lao động của Thành phố phát triển; giúp các doanh nghiệp tuyển dụng lao động đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và giúp các cơ sở dạy nghề tuyển sinh đủ chỉ tiêu, giúp người lao động tìm được việc làm, nơi học nghề phù hợp với nguyện vọng và năng lực… qua đó góp phần giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô.

B.D
https://laodongthudo.vn/tren-30-doanh-nghiep-don-vi-tham-gia-tuyen-dung-tuyen-sinh-tai-ba-vi-160321.html