LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Nỗ lực đạt 145% kế hoạch Chương trình 01 triệu sáng kiến đợt 1

Sau hơn 140 ngày chính thức phát động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Nam Từ Liêm đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu giai đoạn 1 đề ra. Tính đến 24h ngày 31/5, đã có 2.356/1.629 sáng kiến gửi tham gia Chương trình, đạt 145% kế hoạch giai đoạn 1 (vượt 727 sáng kiến).

Ngay sau khi LĐLĐ Thành phố phát động, chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Nam Từ Liêm cũng đã sát sao, nỗ lực triển khai, hướng dẫn các Công đoàn cơ sở (CĐCS) thực hiện Chương trình.

Sau hơn 140 ngày chính thức phát động, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu giai đoạn 1 đề ra. Tính đến 24h ngày 31/5, đã có 2.356/1.629 sáng kiến gửi tham gia Chương trình, đạt 145% kế hoạch giai đoạn 1 (vượt 727 sáng kiến).

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Nỗ lực đạt 145% kế hoạch Chương trình 01 triệu sáng kiến đợt 1
Đại diện các CĐCS trực thuộc nhận quà lưu niệm của Ban Tổ chức tại Toạ đàm “Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thi đua sáng kiến, sáng tạo trong cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm”.

Trong đó, nội dung các sáng kiến đa dạng trên các lĩnh vực như giáo dục, y tế, công nghệ, kỹ thuật, phòng chống Covid-19… thể hiện được sự sáng tạo của người lao động trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp, nhiều sáng kiến có tính thích ứng cao với bối cảnh bình thường mới, đáp ứng kịp thời yêu cầu sản xuất, công tác của cơ quan, đơn vị, tiêu biểu như: Trường Mầm non Mỹ Đình 2, Trường Tiểu học Trung Văn, THCS Nam Từ Liêm, THCS Tây Mỗ…

Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm Lê Thị Kim Điệp cho biết: “Sau khi phát động đợt thi đua cao điểm, nhiều đơn vị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, vượt chỉ tiêu kế hoạch của LĐLĐ quận giao. Nhiều cán bộ CĐCS đã nỗ lực, đôn đốc và khích lệ đoàn viên đổi mới, sáng tạo với nhiều ý tưởng mới.

Đặc biệt, chúng tôi đã có cách làm hay, sáng tạo để tập hợp được nhiều sáng kiến, sáng tạo đó là phối hợp Ban Dân vận Quận uỷ Nam Từ Liêm tổ chức Toạ đàm “Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với thi đua sáng kiến, sáng tạo trong cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ quận Nam Từ Liêm”.

Nhờ vậy, hiệu quả của phong trào thi đua sáng kiến, sáng tạo ở một số đơn vị, CĐCS đạt kết quả cao và thiết thực. Để tiếp tục phát huy thành tích thực hiện Chương trình trong giai đoạn 1, LĐLĐ quận Nam Từ Liêm sẽ tiến hành đánh giá sơ kết và kịp thời biểu dương các tập thể và cá nhân xuất sắc hưởng ứng Chương trình.

Đồng thời kêu gọi cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động và các cấp Công đoàn quận tiếp tục thi đua thực hiện giai đoạn 2, thi đua hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra.

Nhờ cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện chương trình “01 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố đã tặng bằng khen cho cho cá nhân Chủ tịch LĐLĐ quận Nam Từ Liêm Lê Thị Kim Điệp và bằng khen cho tập thể LĐLĐ quận Nam Từ Liêm.
Phương Bùi
https://laodongthudo.vn/ldld-quan-nam-tu-liem-no-luc-dat-145-ke-hoach-chuong-trinh-01-trieu-sang-kien-dot-1-141765.html